ความเป็นส่วนตัว

Propars นโยบายความเป็นส่วนตัว

'นโยบายความเป็นส่วนตัว' เป็นคำแถลงที่อธิบายว่าอย่างไร เมื่อใด นานแค่ไหน และเพื่อวัตถุประสงค์อะไร Propars ในฐานะบริษัท ข้อมูลส่วนบุคคลทุกประเภทที่แบ่งปันโดยผู้ใช้ www.propars.net จะถูกใช้และจัดเก็บด้วยความยินยอมของพวกเขา

ข้อ 1

เว็บไซต์ www.propars.net ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งถึงโดยผู้ใช้ทางอิเล็กทรอนิกส์ เฉพาะในกรณีที่ระบุไว้ในกฎหมายในข้อตกลงการเป็นสมาชิกกับสมาชิก ภายในวัตถุประสงค์และขอบเขตที่ระบุ

ข้อ 2

ข้อมูลนี้เก็บรวบรวมทางอิเล็กทรอนิกส์ งานรณรงค์จะใช้เฉพาะใน www.propars.net เพื่อดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายพิเศษสำหรับโปรไฟล์ของคุณ

ข้อ 3

เพื่อระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายในเว็บไซต์และเพื่อแก้ไขปัญหาทางเทคนิค การซื้อสินค้าที่ผิดปกติและ/หรือปัญหาอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นทันที ไซต์จะเก็บบันทึกบันทึก IP ของผู้ใช้ภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด

ข้อ 4

ในเว็บไซต์ โดยกรอกแบบฟอร์มต่างๆ และลงคะแนน ข้อมูลส่วนตัวบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอง (เช่น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ ข้อมูลบริษัท โทรศัพท์ หมายเลข TR ID เพศ หรืออีเมล) จะถูกบันทึกลงในฐานข้อมูลของเว็บไซต์ .

ข้อ 5

ภายในวัตถุประสงค์และขอบเขตที่กำหนดโดยข้อตกลงการเป็นสมาชิก หากผู้ใช้อนุมัติ ก็สามารถแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และส่วนลดผ่านวิธีการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการโฆษณาและ/หรือวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ข้อ 6

ในกรณีพิเศษที่ระบุไว้ด้านล่าง ยกเว้นบทบัญญัติของคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้และข้อตกลงการเป็นสมาชิกที่ทำร่วมกับสมาชิก ข้อมูลของผู้ใช้อาจถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามในกรณีต่อไปนี้:

ข้อ 6 - ก)

ในกรณีที่มีกฎเกณฑ์ที่ต้องปฏิบัติตามภายในกฎหมาย เช่น รัฐธรรมนูญ กฎหมาย พระราชกฤษฎีกา ระเบียบ ข้อบังคับ แถลงการณ์ ฯลฯ

ข้อ 6 - ข)

กรณีขอข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ กรณีสอบสวนหรือดำเนินคดีโดยสถาบันบริหารที่ได้รับมอบอำนาจ และ/หรือ หน่วยงานตุลาการ

ข้อ 7

ยกเว้นข้อยกเว้นบังคับที่กล่าวถึงข้างต้น บริษัทมีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลบริษัทของลูกค้าเป็นส่วนตัวและเป็นความลับอย่างเคร่งครัด เพื่อพิจารณาว่าเป็นภาระหน้าที่ในการรักษาความลับ และใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดและแสดงความรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าและรักษาความลับ

ข้อ 8

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของคุณ เช่น ข้อมูลบัตรของคุณที่ร้องขอในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ป้อนระหว่างการทำธุรกรรมการชำระเงิน จะถูกโอนโดยอัตโนมัติไปยังหน่วยที่เกี่ยวข้องของธนาคารที่เกี่ยวข้องโดยเซิร์ฟเวอร์ของเราด้วยใบรับรอง SSL ซึ่งทำธุรกรรมที่ปลอดภัย และไม่เคยแบ่งปันกับใด ๆ ของพนักงานของเราหรือบุคคลที่สาม และข้อมูลนี้จะไม่ถูกเก็บไว้

ข้อ 9

ข้อมูลบริษัทหรือผู้ใช้ประเภทใดก็ตามที่ผู้ใช้มอบให้เพื่อเป็นสมาชิกของไซต์นั้นใช้เพื่อสื่อสารกับลูกค้ารายนั้นและเพื่อให้ข้อมูลการจัดส่งของคุณแก่พันธมิตรทางธุรกิจสำหรับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ หากได้รับการอนุมัติตามกฎหมายว่าด้วยการค้าทางอิเล็กทรอนิกส์ บริษัทกลุ่มข้อความอิเล็กทรอนิกส์เชิงพาณิชย์ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายและการตลาด เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อการโฆษณาและ วัตถุประสงค์ทางการตลาด

ข้อ 10

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นบนไซต์ 'คุกกี้' จะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ของ 'การระบุเซสชัน' เพื่อจดจำลูกค้าระหว่างการเปลี่ยนหน้าระหว่างหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงความจำเป็นในการลงทะเบียนซ้ำในแต่ละการเปลี่ยนหน้า และเพื่อเข้าถึงข้อมูลที่คุณให้ไว้ระหว่างการลงทะเบียน คุกกี้จะถูกเก็บไว้บนอินเทอร์เฟซทันทีและจะไม่ถาวรเมื่อคุณออกจากเพจของเรา แอปพลิเคชันนี้ไม่ได้เก็บหรือบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับคุณและอุปกรณ์ที่คุณใช้ คุณอาจปฏิเสธที่จะยอมรับ 'คุกกี้' โดยเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ เป็นกรณีนี้ อาจไม่สามารถใช้คุณลักษณะแบบโต้ตอบทั้งหมดบนไซต์ได้ ข้อมูลเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อ 1 - ข้อมูลทั่วไป

ในฐานะ www.propars.net ตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหมายเลข 6698 ('KVKK') ด้วยจดหมาย 'ข้อมูล' นี้ที่จัดทำขึ้นในฐานะผู้ควบคุมข้อมูล เราได้รับแจ้งว่าข้อผูกพันที่ 10 และ 'การแจ้งข้อมูล' ของผู้ควบคุมข้อมูล' ใน KVKK และ 'บุคคลที่เกี่ยวข้องภายในกรอบของมาตรา 11 เรื่อง 'สิทธิ์'; มีการจัดเตรียมเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ใครและเพื่อวัตถุประสงค์ใดที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลของคุณ วิธีการและเหตุผลทางกฎหมายสำหรับการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสิทธิ์อื่น ๆ ที่ระบุไว้ ในมาตรา 11 ของ KVKK

ข้อ 2 - วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ก่อตั้งและดำเนินการพอร์ทัลพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และซื้อขายสินค้าและบริการทุกประเภทผ่าน 'www.propars.net' โดยบริษัทของเรา ซึ่งดำเนินการในฟิลด์ที่ระบุไว้ในรายละเอียดในข้อบังคับของบริษัท เนื่องจากกิจกรรมดังกล่าว ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกรวบรวมและประมวลผลเนื่องจากทั้งกฎหมายหมายเลข 6563 ว่าด้วยกฎระเบียบการค้าทางอิเล็กทรอนิกส์ กฎหมายหมายเลข 6502 ว่าด้วยการคุ้มครองผู้บริโภค และกฎหมายรอง ข้อบังคับ และสัญญาที่เราได้สรุปไว้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกนำมาใช้เพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของบริษัทของเรา และเพิ่มคุณภาพของบริการเหล่านี้ เพื่อดำเนินการขาย การตลาด และกิจกรรมอื่น ๆ ของบริษัทของเรา เพื่อให้สอดคล้องกับการจัดเก็บข้อมูล การรายงาน และการแจ้งภาระผูกพันกับซัพพลายเออร์ และผู้ให้บริการบุคคลที่สาม นอกจากนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกใช้ภายในขอบเขตของการศึกษา เช่น แนวทางการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ที่จะดำเนินการสำหรับกิจกรรมการขายและการตลาด ตลอดจนเพิ่มคุณภาพการบริการที่เรามอบให้คุณ

ข้อ 3 - ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

เขาสามารถใช้ข้อมูลที่ส่งถึงเขาโดยผู้ใช้เว็บไซต์ในสภาพแวดล้อมอิเล็กทรอนิกส์ 'ข้อตกลงการเป็นสมาชิก' กับสมาชิก ในกรณีที่ระบุไว้ในกฎหมาย ภายในวัตถุประสงค์และขอบเขตที่ระบุ ข้อมูลนี้เก็บรวบรวม; งานแคมเปญใช้เพื่อดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายพิเศษสำหรับโปรไฟล์ของคุณ เว็บไซต์จะเก็บบันทึก IP log ของผู้ใช้ภายในระยะเวลาที่กำหนดในกฎหมาย เมื่อจำเป็น เพื่อระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายในเว็บไซต์และเพื่อแก้ไขปัญหาทางเทคนิค การซื้อสินค้าที่ผิดปกติ และ/หรือปัญหาอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยทันที. ภายในเว็บไซต์ ผู้ใช้จะถูกลงทะเบียนในฐานข้อมูลของเว็บไซต์โดยกรอกแบบฟอร์มต่างๆ และการลงคะแนนเสียง และข้อมูลส่วนตัวบางอย่างเกี่ยวกับตนเอง (เช่น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ ข้อมูลบริษัท โทรศัพท์หรืออีเมล) ภายในวัตถุประสงค์และขอบเขตที่กำหนดโดยข้อตกลงการเป็นสมาชิก หากผู้ใช้อนุมัติ ก็สามารถแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และส่วนลดผ่านวิธีการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการโฆษณาและ/หรือวัตถุประสงค์ทางการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น ข้อมูลบัตรของคุณที่ร้องขอในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตที่ป้อนระหว่างธุรกรรมการชำระเงิน จะถูกโอนโดยอัตโนมัติไปยังหน่วยที่เกี่ยวข้องของธนาคารที่เกี่ยวข้องโดยเซิร์ฟเวอร์ที่มีใบรับรอง SSL ซึ่งทำธุรกรรมที่ปลอดภัย ยกเว้นกระบวนการทางกฎหมาย พนักงานคนใดคนหนึ่งของเรา หรือ 3. ไม่เคยแชร์กับปาร์ตี้และข้อมูลนี้จะไม่ถูกเก็บไว้ ข้อมูลผู้ใช้ที่ผู้ใช้ให้มาเพื่อเป็นสมาชิกของไซต์นั้นใช้เพื่อสื่อสารกับลูกค้ารายนั้นและเพื่อให้ข้อมูลการจัดส่งของคุณแก่พันธมิตรทางธุรกิจสำหรับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ หากได้รับการอนุมัติตามกฎหมายว่าด้วยการค้าทางอิเล็กทรอนิกส์ บริษัทในกลุ่มข้อความอิเล็กทรอนิกส์เชิงพาณิชย์ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายและการตลาด เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อการโฆษณาและ วัตถุประสงค์ทางการตลาด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จะใช้ 'คุกกี้' เพื่อจุดประสงค์ในการ 'การระบุเซสชัน' เพื่อจดจำลูกค้าเมื่อสลับไปมาระหว่างหน้าต่างๆ บนเว็บไซต์ และเพื่อหลีกเลี่ยงความจำเป็นในการลงทะเบียนซ้ำในแต่ละการเปลี่ยนหน้าและเพื่อเข้าถึง ข้อมูลที่คุณให้ระหว่างการลงทะเบียน คุกกี้จะถูกเก็บไว้บนอินเทอร์เฟซทันทีและจะไม่ถาวรเมื่อคุณออกจากเพจของเรา แอปพลิเคชันนี้ไม่ได้เก็บหรือบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับคุณและอุปกรณ์ที่คุณใช้ คุณอาจปฏิเสธที่จะยอมรับ 'คุกกี้' โดยเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ เป็นกรณีนี้ อาจไม่สามารถใช้คุณลักษณะแบบโต้ตอบทั้งหมดบนไซต์ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในข้อความข้อมูลนี้โดยปราศจากความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ และจะไม่ถูกแบ่งปันหรือถ่ายโอนไปยังบุคคลที่สาม ยกเว้นภาระผูกพันทางกฎหมายและสถาบัน/องค์กรที่เป็นทางการ บริษัทของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เป็นปัญหาเท่านั้น ประกอบด้วยองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับสัญญาที่ทำขึ้นระหว่างคู่สัญญา นอกเหนือจากนี้ ข้อมูลทั้งหมดที่จะร้องขอจะต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าหรือตามกฎหมายที่เราอยู่ภายใต้ มาตรา KVKK

มาตรา 4 - วิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้ สามารถเก็บรวบรวมด้วยวาจา เป็นลายลักษณ์อักษร หรือทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น บริษัทของเรา คู่ค้า บริษัทในเครือ ตัวแทนจำหน่าย ซัพพลายเออร์ คู่ค้าด้านโซลูชันที่เราให้ความร่วมมือหรือมีความสัมพันธ์ตามสัญญา

ข้อ 5 - การรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้องและอัปเดต

ผู้ที่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบริษัทของเราทราบดีว่าความถูกต้องและการเก็บรักษาข้อมูลนี้เป็นปัจจุบันมีความสำคัญทั้งต่อสิทธิ์ของตนเหนือข้อมูลส่วนบุคคลในแง่ของกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหมายเลข 6698 และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง กฎหมายและพวกเขาจะรับผิดชอบทั้งหมดในการให้ข้อมูลที่เป็นเท็จ ยอมรับและประกาศ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงและ/หรืออัปเดตเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแชร์จากบัญชีสมาชิกของคุณได้

มาตรา 6 - ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

ตามกฎหมายหมายเลข 6563 ว่าด้วยระเบียบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ บันทึกเกี่ยวกับการเพิกถอนการอนุมัติจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีนับจากวันที่นี้ และบันทึกอื่นใดเกี่ยวกับเนื้อหาของข้อความอิเล็กทรอนิกส์เชิงพาณิชย์และโพสต์จะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 3 ปีเพื่อส่งไปยังกระทรวงเมื่อจำเป็น หลังจากเวลาผ่านไป ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบ ทำลาย หรือไม่ระบุชื่อโดยเราหรือตามคำขอของคุณ นอกจากนี้ ข้อมูลการจราจรที่เราดำเนินการตามกฎหมายฉบับที่ 5651 ว่าด้วยการควบคุมการออกอากาศทางอินเทอร์เน็ตและการต่อต้านอาชญากรรมที่กระทำผ่านรายการออกอากาศเหล่านี้จะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 2 ปีและจะไม่เปิดเผยชื่อหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว

ข้อ 7 - การลบ ทำลาย หรือไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในข้อความข้อมูลนี้ ศิลปะ KVKK เราจะถูกลบ ทำลาย หรือไม่ระบุชื่อ และยังคงถูกใช้โดยเราเมื่อวัตถุประสงค์ที่ต้องดำเนินการตาม 7/f.1 หายไปและระยะเวลาที่กำหนดโดยกฎหมายจะหมดอายุลง

ข้อ 8 - มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเป็นปัญหาสำคัญสำหรับบริษัทของเรา บริษัทของเราใช้มาตรการที่จำเป็นในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการสูญหาย การใช้ในทางที่ผิด การเปิดเผย การเปลี่ยนแปลง หรือการทำลายข้อมูลนี้ บริษัทของเรารับหน้าที่ที่จะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความลับ ใช้มาตรการทางเทคนิคและการบริหารที่จำเป็นทั้งหมด และเพื่อแสดงการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะสำหรับการรักษาความลับและความปลอดภัย แม้ว่าบริษัทของเราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่จำเป็นแล้ว หากข้อมูลส่วนบุคคลได้รับความเสียหายอันเป็นผลมาจากการโจมตีเว็บไซต์และระบบ หรือหากอยู่ในมือของบุคคลที่สาม บริษัทของเราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีและการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กระดาน.

ข้อ 9 - สิทธิอื่นๆ ที่ระบุไว้ในข้อ 11 ของ KVKK

โดยการสมัครกับบริษัทของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ก) การเรียนรู้ว่าได้รับการประมวลผลหรือไม่ ข) การขอข้อมูลหากได้รับการประมวลผล ค) การเรียนรู้วัตถุประสงค์ของการประมวลผลและการใช้ข้อมูลนั้นตามวัตถุประสงค์หรือไม่ ç) รู้จักบุคคลที่สามที่โอนให้ ในประเทศ / ต่างประเทศ d) ขอแก้ไขหากไม่สมบูรณ์ / ดำเนินการผิดพลาด e) KVKK' เพื่อขอให้ลบ / ทำลายภายในกรอบของเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในมาตรา 3 ของกฎหมาย f) เพื่อขอแจ้งการทำธุรกรรมที่ทำ ตามอนุวรรค (ç) และ (d) ข้างต้น ถึงบุคคลที่สามซึ่งมันถูกโอนไป g) เพื่อคัดค้านการเกิดขึ้นของผลลัพธ์กับคุณ เพราะมันถูกวิเคราะห์โดยระบบอัตโนมัติโดยเฉพาะ ğ) คุณมี สิทธิเรียกร้องค่าชดเชยความเสียหายในกรณีที่คุณได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากการดำเนินการที่ผิดกฎหมาย กฎหมายฉบับที่ 7 มาตรา. คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาโดยส่งอีเมลไปที่ info@propars.net เพื่อใช้สิทธิ์ของคุณตามที่ระบุไว้ในข้อ 6698 www.propars.net

https://propars.net/iletisim/